ค่าHCG

มีใครเป็นบ้างค่ะ ไปตรวจค่าHCGมา หมออีกคนบอกน้องอาจหลุด แต่ถุงตั้งครรภ์ 1.7 ซม หมออีกคนบอกอายุครรภ์6สัปดาห์ เครียดมากค่ะ

ค่าHCG
1 ตอบกลับ

คุณแม่เสี่ยงแท้งคุกคามหรอค่ะ เราก้เคยเจาะเลือด วันเว้นวันเลยค่ะ เพื่อดูค่าการตั้งครรภ์. แต่สุดท้ายเราก้แท้งค่ะ ตอน10w รอดูต่อไปค่ะ ครรภ์อาจอ่อนอยุ่ ช่วงนี้อย่าลืมทานโฟลิคบำรุงด้วยนะคะ

5y ago

หมอไม่ได้แจ้งค่ะ