การฟังเสียงหัวใจ

วันนี้ไปหาหมอ ฟังเสียงหัวใจน้องหมอบอกหัวใจเต้นเร็วอยู่ที่180กว่าๆ เป็นอะไรมากมั้ยคะเเบบนี้ เเม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ#ทีมพฤศจิกายน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางเรื่อง ต้องถามคุณหมอเองเลย เพื่อความสบายใจ ของคุณแม่ค่ะ