ตอนนี้ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ กว่าๆ มีอาการปวดหลังไปหาสะโพก มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ปวดหลังลงมาสะโพก อยู่ท่าเดิมนานไม่ได้

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนเป็นแบบนี้ปกติค่ะ เราเป็นไปถึง 12 สัปดาห์เลย แต่ก็แล้วคนน่ะ