มีใครเคยเป็นไหมคะ

เราตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ มีเลือดออก แต่ออกไม่มากนะคะ เลือดสีแดงสด เลือดออกครั้งแรกวันที่ 26 เเล้วเลือดออกอีกที วันนี้ ตอน 13.18 อีกรอบ ไม่มีอาการปวดท้องคะ เป็นอันตรายไหมคะ ไปหาหมอคุณหมอตรวจเเล้วไม่ได้คำตอบ แต่ให้มานอนบ้านเฉยๆ 7วันคะ เรามีสิทธิ์เสี่ยงแท้งไหมคะ

3 ตอบกลับ

นอนเฉยๆ ได้ถามมั้ยคะว่าทำไมถึงนอนเฉยๆ เพราะอะไร มียาหรือใบอะไรแจ้งอีกมั้ยคะ

2y ago

ไม่มียาอะไรเลยคะ กลุ้มใจมากคะตอนนี้