อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ มีเลือดออก

อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ มีเลือดออก เป็นสีน้ำตาล. เป็นไรไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะไหมคะ เราก็เคยออกนะเป็นสีน้ำตาล แต่เราออกแค่หยดเดียว เราแตกตื่นกันมาก พากันไปหาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะ​ อายุครรภ์​ยังน้อยเสี่ยงเเท้ง​ ถ้าไม่เเท้งก้อออกก่อนกำหนดเด็กจะไม่เเข็ง​เเรง​เอาน่ะค่ะ

หาหมอค่ะ เลือดออกช่องคลอดขณะท้องอันตราย

ถ้าคุณแม่เป็นกังวล หาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะ จะได้คำตอบที่ดีที่สุด

มีภาวะเสี่ยงคะ ไปหาหมอด่วน

รีบพบแพทย์เลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอเรยค่ะ

ไปหาหมอนะคะ