ท้อง7 สัปดาห์

คุณแม่ สอบถามค่ะ ทัอง7week มีเลือดออก หยดๆ เลือดสีแดงสด ใครมีบ้างค่ะ มาหาหมออัลตร้าซาว เด็กปกติ แต่ก็ยังหวั่นๆกลัวจะเสียน้องไป ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแม่ตอน6wk. แท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วปกติดีค่ะแม่