มีเลือดออก

เราตั้งครรภ์ได้ 7 วีค อยู่มีเลือดเหมือนประจำเดือนไหลมาแต่เราไม่มีอาการปวดท้องดรยแบบนี้จะเป็นอะไหมคะ

5 ตอบกลับ

การตั้งครรภ์ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งได้

6mo ago

ขอบคุณมากน่ะคะ ตอนนี้ไปหาหมอมาแล้วคะ คุณหมอบอกว่าตอนนี้น้องปลอดภัยดี เป็นเพราะแม่น้ำหนักตัวเยอะแล้วท้องที่2 มดลูกเรยต่ำนิดนึง เลือดที่ออกมาคือเลือดล้างหน้าเด็กคะ😊

รีบหาหมอเลยเราเคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ อาจแท้งคุกคามได้ค่ะ

6mo ago

เราไปหาหมอแท้งคุกคามเหมือนกัน​ เย็นวันนั้น​ เราแท้งเลยคะ

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

6mo ago

คุณแม่เป็นกี่วันค่ะทางนี้ก้อเป็นเหมือนกันไปหาหมอมาแล้ว