คุณแม่ตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้5เดือนน้ำหนักขึ้ง12โล ก่อนตั้งครรภ์หนัก44 ตอนนี้56 น้ำหนั้งขึ้นมากไปมั้ย ผิดปกติหรือป่าว

1 ตอบกลับ

นน.ขึ้นเยอะมากเลยคะ บ้านนี้ตอน5เดือนขึ้นมาแค่2โล จนคลอดขึ้นมาทั้งหมด10โลเองคะ