แพ้จนไม่ไหวแล้วจ้า

ทำยังไงถึงจะไม่แพ้ท้องจ้า แพ้จนน้ำหนักลดลงอย่างมากจ้า จาก56เหลือ44 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกอย่าเพิ่งโฟกัสเรื่องการบำรุงค่ะแม่ ช่วงแรกๆแนะนำให้จิบน้ำขิงพกแครกเกอร์เค็มๆไว้ค่ะอย่าพยายามปล่อยให้ท้องว่างยิ่งว่างจะยิ่งแพ้มียาดมพกยาดมติดมือไว้นะคะ