ขอสอบถามมม

คือว่าอยากสอบถามแม่ๆค่ะคือพอดีคลอดน้องได้4เดือนแล้วฝังยาคุมแต่น้ำหนักลดลงประจำเดือนไม่ค่อยมาแบบนี้ผิดปกติมั้ย น้ำหนักลดจาก56เหลือ44ทั้งๆที่กินปกติค่ะไม่งดอาหาร

1 ตอบกลับ

ฝังยาคุม ประจำเดือนจะไม่มาตลอดการฝัง อาจจะมีกะปริบกะปรอยบ้าง แม่ให้นมน้ำหนักจะลดจากหลังคลอดเป็นปกติ แต่ถ้าลดมากแม่กังวลลองปรึกษาหมอดูค่ะ