น้ำหนักก่อนท้องกับตอนนี้คุณแม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ

ตอนนี้32สัปดาห์แล้วค่ะก่อนท้อง48ตอนนี้56จ้า ขึ้นมา8โล

น้ำหนักก่อนท้องกับตอนนี้คุณแม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ก่อนท้อง51 ตั้งครรภ์ชั่งตอนไกล้คลอด56.8 คลอดได้4เดือน น.น45

3y ago

เห็นหมอบอกว่า เเม่ให้นมลูกหรือปั๊มนมให้ลูก พลังงานถูกเผาพลาญเยอะค่ะ