เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

บ้านนี้20 wks แล้วค่ะ รู้สึกว่าดุ๊กดิ๊กตอนนอนหงาย ตอนน้อง 19 wks รู้สึกค่อนข้างชักว่าลูกเค้าขยับ มีตุ๊บ ๆ เป็นครั้งเดี่ยว ๆ แต่มาเป็นเวลาค่ะ