ลูกไม่ดิ้น

แม่ๆค่ะ..เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วค่ะ มื้อวานตัวเล็กดิ้นเก่งมาก วันนี้รู้สึกว่าดิ้นเลยนอนถ้าไหนก็เงียบ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ กังวลจัง

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราจะนับการดิ้นของลูกได้จริงๆคือ 28 week เป็นต้นไปค่ะ บางคนลูกมาตอดตอน 20 week เลยก็มีค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตั้งแต่27-28วีคขึ้นไปจ้าแม่อย่ากังวลน๊า