เราตั้งครรภ์ได้19wแล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลย จะเป็นไรไหม เริ่มกังวลแล้ว

7 ตอบกลับ

เรายัง​ไม่​รู้​สึกว่าแรงเท่าไหร่นะช่วง19วีคน้อง​ยัง​ดิ้นเบาจนไม่รุ้​สึกค่ะเราต้องคอยนิ่งๆแล้วจับจังหวะ​ดูค่ะแม่บ้าน​นี้​ใช้​วิธี​นี้​ค่ะ​ถึง​รู้สึก​คุณ​แม่​ลอง​เปิด​เพลง​ให้​เค้า​ฟัง​นะค่ะแม่บ้าน​นี้​รู้สึก​ตอน​แรก​ก็​ตอ​นเปิดเพลง​ค่ะ

ท้องแรกมั้ยคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้า อาจจะประมาณ 24-28 week

19+5 ก็ยังไม่ดิ้นค่ะ มีแค่ตอดๆให้รู้สึกท้องกระตุกค่ะ

บ้านนี้18วีคแต่ตอดๆนะคะไม่ถึงกับดิ้นค่าแม่

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ​ 18w6d

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้น 29w ค่ะ