19w

19w หนูรู้สึกว่ามีอะไรตอดที่ท้องน้อยอยู่บ่อยครั้งเวลานอนเล่นหรือจะนอนหลับ 19w นี่ลูกน้อยสามารถดิ้นหรือมีปฎิกิริยาต่อเราได้มั้ยค่ะ พอดีว่าท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้เท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่ช่วง15-16w รู้สึกดิ้นช่วง18w ตอนนี้21w ดิ้นแรงแล้วค่ะ บางทีมีถีบด้วย

มีค่ะ เเต่น้องเก่งจัง บ้านนี้รู้วึกตอน21วีกบางบ้านก็ดิ้นเร็ว