เราก็คนตัวใหญ่อ้วนในภาพตอนท้อง19wตอนนั้นน้องยังตอดอยู่ ตอนนี้น้อง21w+4dค่ะเพศชายดิ้นเก่ง ท้องแรกค่ะ ไม่ต้องตกใจนะค่ะท้องเล็กท้องใหญ่ ให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ😊

21วีคค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องสูง163 หนัก62 ตอนนี้23วีค68ค่ะ แต่ดูไม่ค่อยออกค่ะ บางคนยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ

ท้องเราตอน8เดือนจะ9เดือนค่ะ เราเป็นคนตัวใหญ่

ท้อง 3 15 สัปดาห์ 5 วันค่ะ มีแต่คนทักว่าอ้วน

บ้านนี้นึกว่าคนอ้วน18วีค

14+6w ท้องที่5คะ

ไม่เล็กค่ะ

พอดีคะแม่

24วีคค่ะ