19w

ปกติที่ผ่านมาลูกดิ้นเก่งแต่พอเข้า19wลูกไม่ค่อยดิ้นเรยช่วงนี้ดิ้นน้อยควรหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังอยู่ในช่วงที่หมอไม่ได้ให้นับการดิ้นนะคะ เพราะน้องตัวเล็กอยู่มาก บางทีดิ้นไม่โดนผนังท้องแม่ก็ไม่รู้สึก หมอยังไม่ให้นับช่วงนร้เพราะกลัวแม่ๆกังวลนี่แหละค่ะ