อยากทราบผล hcg คุณแม่ค่ะ

เราตรวจปัสสาวะ ขึ้นขีดจางๆ เลยไดฝปเจาะเลือด ค่าhCG 20 น้อยไปมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

hcg20 น้อยมากค่ะแม่ ถ้าเพิ่งปฎิสนธิ​พอได้ แต่ถ้าระดับ 4-5week แนะนำให้ตรวจซ้ำนะคะ

หมอจะนัดเจาะอีก แล้วแต่จะนัดอีกกี่สัปดาห์ ดูว่าเพิ่มไหม ถ้าเพิ่มคือปกติ

ท้องค่ะ แต่ค่ายังน้อย ของเราตรวจตอนวันครบเมนส์มาได้17 ก็ท้องค่ะ

4y ago

เราแท้งไปแล้วค่ะตอน6วีค

ปจด.ขาดกี่วันแล้วคะ​

ตามนี้ค่ะ

น้อยค่ะ