ตรวจขึ้น2ขีด

ตรวจขึ้น2ขีดเข้ม ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น แต่กังวลจะไม่ท้องมากเลยค่ะ เพราะแทบจะไม่แพ้อะไรเลยค่ะ มีแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วขึ้น2แปลว่าท้องค่ะ แต่ละบ้านไม่เหมือนกันไม่ใช่ทุกบ้านจะแพ้ท้องค่ะ

แพ้ไม่แพ้เป็นเรื่องที่แล้วแต่คนมากค่ะแม่ ขึ้น2ขีดก็น่าจะท้องแหละ ไปฝากเลยค่ะ