ชุดตรวจครรภ์ 2ยี่ห้อ

ยี่ห้อแรก ขึ้น2ขีดเข้ม ยี่ห้อที่2 ขึ้น2ขีด จางมากๆ เพราะอะไรค่ะ ลุ้นมากค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ตรวจช่วงเวลาเดียวกัน อ่านผลภายในเวลาที่กำหนด อันนึงเข้ม อันนึงจาง ผลก็คือท้องค่ะ แต่ละยี่ห้อจะมีความต่างนิดหน่อยค่ะ ย้ำว่านิดเดียวนะคะ^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่ ถ้าคุณแม่ยังไม่ชัวร์ ลองตรวจซ้ำ หลายๆยี่ห้อก็ได้นะคะ ปัสสาวะแรกของตอนเช้า เพราะ HCG สูงที่สุด จะให้ผลแม่นยำค่ะ^^จากนั้น ถ้าชัวร์แล้ว พบคุณหมอเลยนะคะ จะได้ยาบำรุง ตรวจร่างกายเบื้องต้น รวมถึงฝากครรภ์นะคะ^^

อันแรก จางมากๆ 2อัน หลัง ยี่ห้อเดียวกัน ชัดเจนมาก

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่^^อย่าลืมรีบไป รพ พบคุณหมอ ตรวจครรภ์ซ้ำอีกที ตรวจเบื้องต้น เช็คน้อง ฝากครรภ์นะคะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่