คุณแม่ท้องแรก ปวดท้องบิดๆเหมือนปวดท้องโรคกระเพาะ ปวดๆหายๆื2วันแล้ว ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ มีอ้วก มีท้องเสียด้วย เลยไปหาหมอค่ะ หมอบอกอาหารเป็นพิษ ทานยาสองวันดีขึ้นนะ

คุณแม่ท่านไหนแนะนำได้มัยคะ บางครั้งปวดมาก