ตกขาวสีน้ำตาล

เราตกขาวสีน้ำตาลคล้ายๆเลือดติดกางเกงในนิดหน่อยแต่ไม่ปวดท้องนะคะ..อยากรุ้ว่าเป็นอะไรมั้ยคะ..ตอนนี้ท้องได้10wค่ะ...ขออภัยสำหรับรูปนะคะ

ตกขาวสีน้ำตาล
23 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอนะคะ ของเราเป็นข้างใน หมอบอกมีเลือดออก สีเดียวกันเลย แต่ไม่ไหลออกมาข้างนอกแบบนี้ ถ้าไม่ไปตรวจ เพราะมีผื่นคัน ที่งามขา ก็คงไม่รู้ คุณหมอขอดูภายในด้วย คุณหมอบอกมีเลือดออก แต่ของเราหมอบอกโชคดีมาก มดลูกปิดเอง ไม่ต้องกังวน เลือดไม่ไหลออกมาแล้ว ทำงานได้ปกติ ส่วนคุณแม่ควรไปตรวจโดยเร็วที่สุด อย่าชะล่าใจค่ะ

ระวังหน่อยนะค่ะอันตรายค่ะ แนะนำไปหาหมอค่ะ เราก้อเคยเป็นนะแบบนี้ เป็นตอน23วีค เเต่เราก้อต้องเสียลูกเพราะหมอคลีนิคบอกปกติ

4y ago

หมอไม่ฉีดยากันแท้งให้เหรอค่ะ

ไม่ใช่ตกขาวนะคะรีบไปหาหมอด่วนเลยแม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะไปหาหมอช้าก็เลยเสียลูกไป...เสียใจจนถึงทุกวันนี้ค่ะ

เคยเป็นค่ะ ตั้งแต่ 4 วีค ถึง 9 วีค สีน้ำตาลออกทุกวัน หมอฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็ม ปัจจุบัน 8 เดือนแล้วค่ะ

แม่ไปหาหมอเถอะค่ะ อาจจะแท้งคุกคามได้. เพราะแม่บ้านนี้ท้องแรกแบบนี้เลย สุดท้ายก็เสียน้องไปค่ะ

อันตรายค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกบ้านนี้เป็นอย่างนี้มาแล้วค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่

เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอค่ะ เราเลือดออกแบบนี้ ไม่มาก ชะล่าใจสุดท้าย แท้งค่ะ

ถ้าคิดในแง่ดีคือเลือดประจำเดือนเก่า คิดในแง่ร้ายคือแท้งคุกคาม

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ออกไม่เยอะแค่จุด2จุดจะอันตรายไหมค่ะ 36W5วัน

4y ago

เราก็เป็นมูกเลือด36+5ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้าน

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะวันนี้แม่มาหาหมอแล้ว..รอหมอค่ะ