ตอนนี้ท้องได้10wค่ะ แต่เป็นหวัดคัดจมูกทึกวัน เป็นอาการปกติมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่สบายค่ะตอนท้องช่วงแรกๆ ไปหาหมอนะคะ คุณหมอจะจ่ายยาที่คนท้องทานได้ปลอดภัยมาให้ค่ะ