10w

10W ค่ะ ท้องอืดบ่อยมากค่ะช่วงนี้☺️ คุณแม่บ้านไหน10wบ้างค่ะ

10w
32 ตอบกลับ

10W +1 ท้องอืดเหมื่อนกันจ้า ท้องออกเหมื่อนคนท้อง5-6เดือนเลยค่ะ #ท้อง2 เรอบ่อยผายลมบ่อย เริ่มเบาแพ้บ้างแล้ว กินเก่งมาก หิวทั้งวัน แต่กินมากก็ท้องอืด ต้องกินทีน้อยๆแต่บ่อยๆจ้า

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 10 w แต่ท้องออกมากก

10วีค ท้องอืดเหมือนกันค่ะ หลังๆพยายามดูอาหารที่ทานแต่ละมื้อ และเวลาทานก็จะพยายามเคี้ยวให้ละเอียดกินผลไม้ผักที่มีกากใยก็พอช่วยได้นะค่ะ คุณแม่😊

13 w+1 ค่ะ ท้องอืดทุกวัน กินได้ทีละนิด กินนิดเดียวก็อิ่มจะอ้วกแล้วค่ะ นมก็กินไม่ค่อยได้ กินแล้วไม่สบายท้องเลยค่ะ 😥😥

4w ago

ทางนี้ 8W+ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินได้นิดเดียวพะอืดพะอม ตอนนี้ทยอยแบ่งมื้อไม่หิวกินกล้วยน้ำว้าช่วงเช้าดูค่ะแม่ ฝั่งนี้ท้องผูก ต้องกินผลไม้แทบจะเป็นหลักเลยค่ะ ข้าวทานน้อยมากๆ เบื่ออาหารค่ะ บ่ายๆเพลียนอนทั้งวันเลยค่ะ 😂

13W+3ท้องยังอืดยังไม่หานเลยค่ะอาหารกินไดันิดเดียวคลื่นไส้กับอ้วกยังไม่หายเลยจร้

10 สัปดาห์ เหมือนกันค่ะ ท้องอืดบ่อยมาก เราพุงยังไม่ออกเลย น้ำลงเยอะมาก แพ้หนัก

4w ago

ทางนี้ลงไป 2 kg. อาการครบค่ะ😂 ดีอย่างไม่อาเจียน พะอืดพะอมทรมานมากๆ ทานได้น้อยหลังๆตื่นมาต้องบังคับตัวเองกินกล้วยก่อนเลย ถ้าปล่อยท้องว่างจะคลื่นไส้ค่ะ พยายามสุดๆเปลี่ยนของกินวนมากๆๆค่ะ เบื่อๆๆทานไม่ค่อยลง ต้องหาอาหารใหม่ๆทานวันครั้งละน้อยๆแทนค่ะ ท้องผูกวันไหนหยุดผลไม้เรียบร้อยค่ะเป็นริดสีดวง 😂 ช่วงนี้กินน้ำหลายขวดเลยค่ะ ปากแห้งแตกคอแห้ง ปวดมดลูกปวดเอวปวดหลัง ทุกบ่ายต้องนอนค่ะไม่งั้นเพลีย หงุดหงิดง่ายค่ะ 😊

7+1wค่ะท้องอืดมากเลย กินได้นิดเดียวรู้สึกคลื่นไส้ไม่สบายท้องทั้งวันเลยค่ะ

เรา10w 5d ท้องยังไม่ออกเลยเหมือนคนปกติ น้ำหนักก็ลดบ้าง ไม่เพิ่มเลย

11w1d อืดเหมือนกันค่ะกินอะไรได้นิดหน่อยก็จุกแน่นไปหมด

อืด เหมือนกันคะ กาวิสคอน กับ แอร์-เอ็กซ์ ช่วยได้ แต่ไม่มาก

10w เหมือนกันค่ะ ท้องอืดมาก กินอะไรก็รู้สึกไม่สบายท้องเลย