ตกขาวสีน้ำตาล

เราตกขาวสีน้ำตาลคล้ายๆเลือดติดกางเกงในนิดหน่อยแต่ไม่ปวดท้องนะคะ..อยากรุ้ว่าเป็นอะไรมั้ยคะ..ตอนนี้ท้องได้10wค่ะ...ขออภัยสำหรับรูปนะคะ

ตกขาวสีน้ำตาล
23 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคามจ้าไปหาหมอเลยเราพึ่งเป็นไปช่วง10w

แท้งคุกคามค่าแม่ไม่ใช่ตกขาวเราเคยเปน

อันนี้ไม่ใช่ตกขาวจ้า แต่เป็นเลือด

ไปหาหมอค่ะแม่เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมมอค่ะ จะได้สบายใจ

รีบพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆเรยค่ะ

หาหมอด่วนจ้า

อันนี้เลือด

ไม่นิดนะคะ