ธาลัสซีเมีย

แม่ๆคนไหนตรวจเลือดแล้วเจอภาหะธาลัสซีเรียทั้งคู่บางค่ะ อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะกัวส่งเสียต่อลูกในครรภ์ ตอนนี้ท้องได้10wค่ะ หมอบอกรอผลตรวจอีกทีสิ้นเดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าพ่อไม่มีเชื้อ ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

หมอบอกเปนภาหะทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่นัดฟังผลอีกทีสิ้นเดือน