ที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด แล้วหายไป

เราซื้อที่ตรวจครรภ์แบบหยดมาตรวจตอนเย็น ทิ้งไว้ 3-10 นาที ขึ้น 1 ขีด พอประมาณ 2 ชม. มาดูอีกทีขึ้น 2 ขีดเข้มมาก พอตอนเช้ามาดูอีกทีขีดที่ 2 ก็หายไป แบบนี้ท้องหรือป่าวคะ

4 ตอบกลับ

ต้องอ่านภายใน 5-10นาทีนะคะผลอาจจะชัดเจนมากถึง 30นาที หลังจากนั้นจะลวงค่ะเพราะอาจจะมีหลายๆอย่างรอบที่ตรวจระเหยโดนทำให้มีผลได้ค่ะ

ตรวจใหม่นะคะ ทำตามคู่มือ ตรวจพร้อมอ่านผลไม่เกิน5นาที ถ้าเกิน5นาทีอาจเป็นผลลวงค่ะ (ที่ตรวจพีแคร์สีชมพูในเซเว่นแม่นยำมากค่ะ)

มันเสียรึป่าวค่ะ ปกติขึ้นแล้วจะไม่หายค่ะ ของลูกคนแรกที่เราตรวจเก้บไว้จะ5ปีแล้วก็ยังปกตินะคะ

เทสเสียคะ เขาดู2-5นาทีหลังตรวจ นอกนั้นมันหมดอายุเสียคะ