ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด ยังพอมีหวังมั้ยคะ

ยังไงดีคะแม่ๆ ประจำเดือนขาดมาหลายวันแล้ว

ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด ยังพอมีหวังมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

11mo ago

อันนี้ผลตรวจเลือดค่ะ

มีเสมอคะ 2ขีดแปลว่าท้องคะ😊

11mo ago

หนูซื้อที่ตรวจมารอตรวจอาทิตย์น้าดีมั้ยคะ