ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาด 3เดือน

ตรวจครรภ์พบว่า2ขีด จาง เเต่กว่าจะขึ้น2ขีด รอนานมาก เป็นชั่วโมงได้ค่ะ เเต่เขาบอกถ้าตั้งครรภ์จะขึ้น2ขีด ภายใน1-5นาที เเต่นี่รอชั่วโมงมาขึ้น ตรวจเเบบหยดค่ะ เอาไว้นานใช่ไหม ถึงขึ้น2ขีด หรือตั้งครรภ์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาด 3เดือน
1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์คะ ไปหาหมอซาวด์ ดูถุงตั้งครรภ์ได้เลยคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ♥️😍😍