อันแรกตรวจครั้งแรก2ขีด อันที่2ตรวจครั้งที่2 ขึ้น1ขีด

จะมีโอกาสของไหมคะ

อันแรกตรวจครั้งแรก2ขีด
อันที่2ตรวจครั้งที่2 ขึ้น1ขีด
3 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าเราคิดไปเองไหมแต่เราว่าตัวแบบหยดมันตรวจเจอไวกว่าตอนท้องแรกๆเราใช้แบบหยดขึ้นชัดแต่ตรวจแบบจุ่มขึ้นจางจนมองแทบไม่เห็นเลย แนะนำให้ลองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจฉี่เเรกของเช้าค่ะ

อ่านผลภายใน3-5นาทีแล้วแต่ที่ตรวจค่ะ ถ้าให้ชัวร์ลองตรวจเลือดที่รพ.

ไป รพ.เลยคะ ตรวจเลือดชัวร์คะ