สอบถามเรื่อยไป

แม่ๆบ้านไหน ทีม กุมภาพันธ์ บ้างคะ ตอนนี้ 38+2 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ กำหนด 7 ก.พ 66 หมอนัดตรวจท้อง 2ก.พ 66หมอบิกถ้าไม่ออกจะส่งผ่าคลอดแล้วนะ #ไม่อยากผ่าเลยย

37 ตอบกลับ

38+1 กำหนดคลอดจริง 13 กพ. แต่บ้านนี้คุณหมอเลื่อนกำหนดคลอดเข้ามาเป็นวันที่ 3 กพ. ค่ะ เพราะตอนท้องแรกเสี่ยงหลายอย่าง หมอแจ้งว่าถ้าไม่ปวดก่อนวันที่ 3 ต้องผ่าเหมือนกันค่ะ แต่แม่อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า 🥺

บ้านนี้38 w มีเจ็บท้องเตือนปวดร้าวลงจิมิปวดขา แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน อิแม่จะขิตแล้ว😂 อยากแตกแต่น้องไม่ยอมมา พรุ่งนี้ป้าหมอนัดอีกรอบภาวนาให้น้องออกเร็วๆแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 กุมภาค่ะ กำหนดผ่าก็17 กุมภา เลยค่ะ หมอบอกไม่ผ่าก่อน กลัวเด็กหอบ ยังไงก็ต้องผ่า เพาะว่าท้องแรกผ่าคลอดแล้ว

1y ago

17 กุมภาพันธ์เหมือนกันเลยจ้าแม่ ตอนนี้มีแต่เจ็บท้องหลอก รอลุ้นว่าจะคลอดธรรมชาติเองได้ไหมค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 7 กุมภา วันที่ 2 หมอนัดตรวจภายในรอลุ้นว่าจะแตกก่อนไหม เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว เริ่มจะไม่ไว้แล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ 38+6เเล้ว กำหนด6กุมภา ยังไม่มีวี่เเววเลย หมอนัดกำหนดคลอดเลย อยากเเตกเเล้วอึดอัดไม่ไหวค่าา

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ.ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลย😅✌️

กำหนดวันเดียวกันค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ยังม่มีมูกเลือด หรือ น้ำเดินค่ะ เลยเลือกดูอาการที่บ้านไปก่อน

1y ago

ยังค่ะ

บ้านนี้กำหนด 15 กพ ไปตรวจมา 37+3 ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้กลับบ้านค่ะ เพราะหัวน้องยังสูง น่าจะภายในอาทิตย์นี้

กำหนดคลอด10กุมภานี้คะ38+3คะพรุ่งนี้หมอนัดอยากคลอดแร้วคะแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

1y ago

ใช่คะ..ทรมานจัง

ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39+1 แล้ว น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด 1ก.พ.66 ค่ะ😁

บ้านนี้กำหนดคลอดวัน5ก.พ66ไม่มีวี่แววเหมือนกัน้ลยแม่บ้านอื่นเขาแตกกันหมดแล้ว