อยากสอบถามแม่ๆ

เราจะรู้ได้ยังไงค่ะว่าเราจะต้องคลอดเองหรือว่าผ่าคลอด หมอจะบอกตอนไหน หรือว่าถึงกำหนดคลอดถึงจะรู้ เห็นแม่ๆบ้างคนรู้กำหนดผ่าคลอดหรือว่ารู้ว่าตัวเองต้องผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกจะถามค่ะว่าอยากคลอดเองหรือผ่า และหมอจะแจ้งเลยว่าคลอดเองได้ไหม