เราจะนับวันได้อย่างไรค่ะ

เราจะนับวันได้อย่างไรค่ะ ว่าเราท้องกี่เดือน กี่วัน ประจำเดือนมา23 พ.ย 65 ตรวจขึ้น2ขีดวันที่ 21 ธ.ค 65 ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะคะ😍

1 ตอบกลับ

นับอายุครรภ์ เริ่มนับวันตั้งครรภ์ จากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ 1 สัปดาห์ = 7 วัน 4 สัปดาห์ = ท้อง 1 เดือน