กำหนดคลอด23/11/65หมอนัดเร่งคลอด22/11/65 ปากมดลูกไม่เปิดผ่าอย่างเดียว

กำหนดคลอด23 พ.ย65 หมอนัดใช้ยาเร่งคลอด22ค่ะหมอบอกหัวน้องยังลอยอยู่เร่งแล้วหัวน้องไม่ลงมาหมอจะผ่าค่ะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้อง3เราโดนยาเร่งไปหลายโดสมาก เนื่องจากน้องหัวลอย ทรมานสุดๆเลยค่ะแต่ก็คลอดเองได้ จากการตรวจทีแรกขอผ่าแต่หมอไม่ผ่า ให้ลองยาดูก่อน(เริ่มใส่ยา10.00คลอดบ่าย3)

2y ago

ท้องแรกค่ะ น่าจะน่น