สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้ค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด26 มิ.ย 65 4ส.ค 65 ตรวจขึ้น2ขีด พอมาวันที่4 ก.ย 65 มีอาการปวดท้องแล้วมีก้อนเลือดแบบนี้ น้องยังอยู่กับเราหรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้ค่ะ
2 ตอบกลับ

สัญญาณไม่ค่อยดีเท่าไรค่ะถ้าออกมาแบบนี้ต้องหาหมอค่ะ

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะ