อยากรู้ว่าจะมีน้องไหม? ตอนนี้กังวลมาก

เราจะท้องไหม​ ประจำเดือนขาด5วันแล้ว​ มีอาการเหมือนคนแพ้ท้องเกือบทุกอย่างเรยค่ะ​ ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่30/7/62หมด1/8/62​ ตรวจปัสสะวะเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาขึ้น1ขีดค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำอาทิตย์หน้าค่ะ

5y ago

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ