เครียสมากเลยหลังคลอด45วันเราได้ฉีดยาคุ้ม

เรื่องมีอยู่ว่าเราฉีดยาคุ้มไปหลังคลอดได้45วันคือวันที่25/7/62พอถึงวันที่5/8/62ประจำเดือนเริ่มมาแต่มาไม่มาและก็เริ่มมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในแต่ละวันพอถึงวันที่7/8/62รู้สึกว่าเต้านมไม่ค่อยขัดบ่อยและเต้าก้ไม่แข็งทั้งที่ลูกไม่ค่อยดูดนมปกติถ้าลูกไม่ดูดหรือไม่ให้ดูดเต้าจะแข็งมากและมาถึงวันที่8/8/62เต้านมไม่ขัดเต้าเลยลูกกินไม่อิ่มเลยงอแง่มากทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อฉีด45วันหลังคลอดน้ำนมก้อยังปกติค่ะแต่จะไม่คัดเต้าบ่อย