คือตอนนี้หนูท้องมา7สัปดาห์​แล้ว​ หนูอยากทราบว่าหนูท้องในช่วงวันที่เท่าไร

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่19มิถุนายน62 หมด23มิถุนายน62

2 ตอบกลับ

ก็หลัง 23 นั่นแหละค่ะ แต่บอกวันเป๊ะๆไม่ได้ คร่าว ๆ ก็คงช่วงวันที่ ปลาย มิ.ย.ไม่ก็ต้นก.ค.

หมอจะนับอายุครรภ์​ตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ