เราจะทราบเพศลูกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ?

เราจะทราบเพศลูกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🥰

9 ตอบกลับ

ถ้าตรวจนิฟรู้ตั้งแต่10สัปดาห์ค่ะ แต่เราซาวด์ตอน9สัปดาห์ หมอบอกแอบเห็นเพศแต่ไม่ชัวร์ค่ะ

ดูเพศตั้งแต่15วีคหมอบอกว่าน่าจะ ผญ ค่ะ แต่ยังไม่100% นัดรอบหน้าดูอีกทีค่ะ🤣

จะสามารถรุ้ได้ตั้งแต่12วีคขึ่นไป โดยปกติหมอจะซาวเพศประมาท18วีคขึ้นไปคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ😁🙏ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ว่าจะได้ ช/ญ. คงต้องรออีกหน่อย😆

บ้านนี้รู้ตอน13w.ค่ะ น้องอาขาโชว์ตอนคุณหมอซาวด์ดูพอดี😂

9mo ago

ดีจังเลย ของเราน้องไม่ยอมอ้าขาให้ดู คุณหมอเลยให้รอไปก่อนจนถึง 18 สัปดาห์เลยทอดใจรอไม่ไหวแล้ว😆

บ้านนี้ซาวด์เจอ13w ค่ะ ไม่ให้เเม่ลุ้นเลย😝

9mo ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ก็อยากรู้แล้ว😆

เราตรวจนิฟ ผลออกตอน 12+4W ค่ะ

18week ค่ะแม่

16wค่ะ

16w ค่ะ

9mo ago

คงต้องรออีกสัก 3 สัปดาห์ แต่กลัวน้องไม่อ้าขาให้ดู😆