สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์

อยากสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ผ่านการคลอดบุตรมาแล้ว วันที่ไปคลอดเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ ทั้งของตัวเราเองและของลูกที่กำลังจะคลอด แล้วทางโรงพยาบาลเขาเตรียมอะไรให้เราไหมคะ หรือเราต้องเตรียมเองทั้งหมดเลย ท้องแรกค่ะยังไม่มีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🥰

1 ตอบกลับ

รพ. รัฐเตรียมไปเองหมดค่ะ ใกล้ๆวันหมอนัดแล้วหมอจะบอกเอง หรือไม่ก็ต้องถามหมอ แต่ถ้าเอกชนไม่ต้องเตรียม ซื้อเอาที่นู้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰