อายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงรู้สึกว่าลูกดิ้นคะ?

อายุครรภ์กี่สัปดาห์ เราถึงรู้สึกว่า ลูกดิ้นคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🥰

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน13วีคแล้วก็มาตอดอีกที20วีค 21วีคก็เห็นชัดเลยค่ะ

เราตอด16 ดิ้น17 แต่หน้าท้องยังไม่เห็นว่าดิ้นค่ะ

ของเรา 16w รู้แล้วค่ะ บันเทิงดีค่ะ🤣🤣

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ