ค่าใช้จ่ายในการไปฝากครรภ์ของคุณแม่ทุกคนอยู่ที่เท้าไหร่กันคะ?

ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ของทุกคนอยู่ที่เท่าไหร่คะ พึ่งท้องแรกยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะของเราฝากเอกชนครั้งแรกก็6800 บาท มีอัลตร้าซาวด์เจาะเลือด ส่วนครั้งต่อไปก็จะอยู่ประมาณ2000-3000บาท จะรวมอัลตร้าซาวน์ด้วย แต่ไม่รวมค่ายาค่ะ แต่ท้องที่1กับท้องที่2 เราจะฝากกับเอกชนอีกที่หนึ่งมันจะมีแพคเกจฝากครรภ์ 22000บาท ค่ะ แม่ลองดูทางเว็บของโรงพยาบาลดูค่ะ

ของเค้าไปแต่ละรอบไม่เท่ากัน แล้วแต่การตรวจและยาที่หมอจ่ายและค่าตรวจพิเศษ300(กรณีฝากพิเศษ) ค่ายาอยู่ที่ประมาณ500-600จ้า

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ฟรีค่ะ