เป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์​

เราจะต้องรับมือยังไง ทำยังไง​บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ เรากินคลีนวันล่ะ 2 มื้อ อาหารปกติ 1 มื้อ น้ำหวาน ขนม ผลไม้ กินหมดแต่เลือกที่หวานน้อย และกินปริมาณไม่เยอะ ไม่ต้องงด มันยากค่ะ ห้ามกินนู่นกินนี่ เครียดเปล่าๆ แค่พยายามกินทุกอย่างให้พอดี ชีวิตแฮปปี้ขึ้นเยอะเลยค่ะ

คุมอาหารค่ะ แชร์ไว้หน้าบ้านแวะอ่านได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ