เป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนมั่งค่ะเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์แล้วช่วงใกล้คลอดน้ำตาลสูงมั่งบ้านนี้ปกติคุมดีตลอดไม่ต้องฉีดแต่พอ34wกินอะไรไปก็น้ำตาลสูงตลอดเลยกลัวเป็นอันตรายกับลูกค่ะหมอนัดอีกที22-5

1 ตอบกลับ

งดแป้งค่ะ และอาหารจำพวกไขมัน