ลูกไม่ยอมกินข้าว มาจากอะไรคะ ทำยังไง ลูกถึงจะยอมกินข้าวคะ

5 ตอบกลับ

อาการแพ้อาหาร ปัญหาสุขภาพที่ส่งผลต่อการกิน ก็มีผลนะคะ

อาจเป็นเพราะเป็นอาหารที่ไม่คุ้นเคยค่ะ

อาจจะมีสาเหตุจากการเลือกกินก็ได้ค่ะ

มารออ่านคำตอบคะ