อยากสอบถามหน่อยจร้า

เราคลอดลูกได้3วันเเล้วเเต่ลูกเสียชีวิตเมื่อวาน. เราต้องเเจ้งตายที่ไหนคะ คลอดต่างจังหวัด

13 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ถ้ามีการแจ้งเกิดแล้วต้องไปแจ้งตายที่อำเภอคะ

เสียใจด้วยนะคะ แจ้งที่อำเภอค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ แจ้งอำเภอค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ แจ้งที่อำเภอค่ะ

เสียใจ​ด้วยนะคะคุณแม่​

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ🥺🥺

เสียใจด้วยน่ะค่ะ