สอบถามแม่ๆที่เคยเย็บไหมละลายค่ะ

เราคลอดธรรมชาติ วันที่29มีนา 62 วันนี้ วันที่7เมษา62 เข้าห้องน้ำ ใช้กระดาษชำระซับตรงอวัยวะเพศ แล้วมีไหมติกระดาษออกมาดังภาพ ? มีโอกาสได้เย็บใหม่มั้ยค่ะ ตอนเย็บหลังคลอด หมอบอกว่าเป็นไหมละลาย

สอบถามแม่ๆที่เคยเย็บไหมละลายค่ะ
3 ตอบกลับ

ไหมกำลังละลายค่ะ ละลายใกล้จะหมดแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยหลุดออกมาแบบนี้ ตอนนั้นก็ตกใจมากค่ะแต่ก็ไม่ได้เย็บใหม่นะค่ะ

6y ago

พยาบาลที่นี่บอกว่า ต้องกรีดแผลเย็บใหม่อะค่ะ แล้วก็โทษเรา ว่าเราไปอยู่ไฟ ทั้งที่ไม่ได้อยู่ไฟเลย มีแต่อบไฟฟ้าทีรพ.อบให้3วันหลังจากคลอด

ถ้าแผลไม่ฉีกก็ไม่น่าจะได้เย็บใหม่น่ะค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะ ถ้าแผลไม่ฉีกก็ไม่ได้เย็บใหม่ บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

ตกลงแผลฉีกไหมคะ ได้เย็บใหม่ไหมคะ

5y ago

ส่วนตัวเเล้ว 3สัปดาห์กว่าๆก็ไม่รู้สึกเจ็บแผล หรือตึงๆอะไรนะคะ เพราะตอนแรกๆ แค่นั่งเบาะเเค๊บนุ่มๆ ยังเกร็งกลัวแผลจะฉีก ตอนนี้แผลหายเเล้วจ้า (20)กว่าวันค่ะ