สอบถามแม่ๆที่เคยเย็บไหมละลายค่ะ

เราคลอดธรรมชาติ วันที่29มีนา 62 วันนี้ วันที่7เมษา62 เข้าห้องน้ำ ใช้กระดาษชำระซับตรงอวัยวะเพศ แล้วมีไหมติกระดาษออกมาดังภาพ ? มีโอกาสได้เย็บใหม่มั้ยค่ะ ตอนเย็บหลังคลอด หมอบอกว่าเป็นไหมละลาย

สอบถามแม่ๆที่เคยเย็บไหมละลายค่ะ
3 ตอบกลับ

ตกลงแผลฉีกไหมคะ ได้เย็บใหม่ไหมคะ

5y ago

ส่วนตัวเเล้ว 3สัปดาห์กว่าๆก็ไม่รู้สึกเจ็บแผล หรือตึงๆอะไรนะคะ เพราะตอนแรกๆ แค่นั่งเบาะเเค๊บนุ่มๆ ยังเกร็งกลัวแผลจะฉีก ตอนนี้แผลหายเเล้วจ้า (20)กว่าวันค่ะ