สอบถามครับตอนแฟนผมตั้งครรถ์มา 7 สัปดาห์

มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาไม่เยอะ 2 รอบ รอบแรก วันที่24 กย. 62 รอบสอง วันที่ 30 กย 62 อยากสอบถามว่าเกิดจากอะไรครับมีใครพอรู้บ้างไหมครับ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอมายังคะ ควรไปหาหมอนะคะ โดยปกติไม่ควรมีเลือดออกคะ อาจจะภาวะแท้งได้คะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยค่ะ