ท้องจะเข้า8เดือนใครยังขับรถยุ่ไหมเอ้ย

เราขับทุกวันจะเป้นไรไหมมีใครขับบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

ขับทุกวันเลยค่ะไปทำงาน แต่เป็นทางไปประจำรู้ว่าหลุมเนินอยู่ตรงไหนก็พยายามขับเบาๆ 😅😅

ไม่กระเเทก หรือเกิดอุบัติเหตุ ไม่เป๋นอาไรคะ ส่วนตัวขับยันวิสุท้ายที่ไปคลอดเลย

บ้านนี้30w ก็ยังขับรับส่งลูกคนโตไปโรงเรียนทุกวันค่ะ มีอึดอัดบ้างแต่ก็ค้องขับ😊

ขับเองทุกวันค่ะ และะจะขับเองจนกว่าจะคลอด สะดวกสบาย ไม่ต้องรอใคร

บ้านนี้ 29 สัปดาห์ ขับเช้า เที่ยง เย็นเลยค่ะ รับส่งลูกคนโตไป รร .

อีก1สัปดาห์จะเข้าเดือนที่9แล้วค่ะแว้นไปรับส่งหลานที่รร.ตลอด😆

29+1 เรายังขับปกติแต่ระวังขึ้น+ยังทำงานยกของหนัก 10-15 โลยุเลยค่ะ

เราขับไปกลับ40 โล ไปทำงานอยู่เลยค่า เน้นขับขี่ปลอดภัยนะคะ

ขอบทุกวันคะเพราะต้องไปทำงานและอยู่คนเดียวด่วยคะ

แว้นทุกวันเลยค่ะบ้านนี้และคาดว่าน่าจะยาวถึงคลอด